Home » Bắn Cá Đổi Thưởng » Bắn cá ăn tiền-may rủi hay chiến thuật?

Bắn cá ăn tiền-may rủi hay chiến thuật?

Có nhiều người cho rằng bắn cá ăn tiền là một trò chơi may rủi, hên thắng, xui thì thua. Ấy thế nhưng sao có những game thủ lại có thể coi đây là một cách thức hái ra tiền của mình. Còn có những người chơi hoài mả chẳng nổi cái card điện thoại? May mắn lúc nào cũng tới với người thắng cuộc ư? Thực tế có phải là vậy?

 Bắn cá ăn tiền trò chơi chiến thuật hay vận may rủi?

Cách thức chơi bắn cá nói chung và bắn cá ăn tiền so với các trò chơi đột kích có phần dễ dàng hơn do không phải di chuyển nhân vật trong game. Mà bắn cá chỉ cần người chơi điều chỉnh hướng của súng tới các mục tiêu bắn của mình rồi nhấn bắn. Tùy theo từng loại game mà đạn dưới dạng lưới hoặc ở dạng đạn thông thường mà trúng cá.

Bắn cá ăn tiền có phải là trò chơi may rủi?

Bắn cá ăn tiền trò chơi chiến thuật hay vận may rủi?

Tất cá đạn bắn ra dường như trúng cá tới 99%, nhưng có lúc cá chết, có lúc cá lại không chết. Đáng chú ý là đôi khi chỉ cần một viên đạn, cá to cỡ 60 xu cũng được bạn hạ gục, trái lại có lúc dùng cả chục viên đạn mà cũng chẳng giết nổi con cá 2 xu.

Trước cách chơi dễ dàng, lại thêm một uẩn khúc: vì sao bắn trúng mà cá không chết, càng khiến cho người chơi quy cho bắn cá là trò chơi may rủi. Nhưng sự thực lại khác, bắn cá ăn tiền là trò chơi chiến thuật.

Tại sao lại nói nắn cá ăn tiền trò chơi chiến thuật?

Như bạn cũng biết đấy, tất cả các game đều phải được lập trình mà có, bắn cá ăn tiền cũng vậy. Trong quá trình tạo lập game, các nhà lập trình đã có những thuật toán nhất định, quy cho mỗi loại cá một điểm chết nhất định, nếu bạn đưa đạn đúng vị trí có điểm chết thì cá mới bị tiêu diệt, bạn cũng có tiền.

Cụ thể, trong thuật toán của game các con cá được tạo bởi những hình chữ nhật nhỏ li ti xếp sát nhau. Mỗi con cá có nhiều ô chữ nhật là vậy nhưng chỉ có một vài ô nằm ở phần đầu, phần thân của cá được quy định là điểm chết của cá chứ không phải là tất cả.

Tại sao lại nói nắn cá ăn tiền trò chơi chiến thuật?

Bắn cá ăn tiền không chỉ là giải trí mà còn là đấu trí

Điểm chết này không được sắp xếp giống nhau trên mỗi loại cá ăn điểm (dù là cá tiên, cá đàn hay rùa biển), chúng có sự chênh lệch ít nhiều so với nhau. Cho nên khi bắn khoanh vùng điểm chết của cá xác xuất thắng của bạn sẽ cao hơn khi lựa chọn điểm bắn cá một cách “vô định hình”.

Thêm nữa, thuật toán game còn quy định cả xác xuất bắn chết cá lớn cho từng level. Level càng cao thì khả năng bắn cá lớn chết càng lớn, còn ở những level dưới 3 thường bạn sẽ chẳng mấy khi hạ gục được tiên cá, cá lớn cả. Ngoại trừ bạn có đầu tư vũ khí hạng nặng như: bom nổ. Tuy nhiên, để sử dụng bom bạn cần phải nạp tiền vào trong tài khoản để mua, do điểm trong những level đầu không đủ cho bạn sử hữu vũ khí hạng nặng như bom.

Nắm bắt được chiến thuật này, nên có rất nhiều game thủ chiến thắng trò chơi bắn cá ăn tiền một cách ngon lành, mang về cho mình những khoản thưởng khủng. Còn những ai không biết, sẽ lãng phí tiền mà không có được thu nhập như mong muốn.

Chiến thuật nào hay cho game bắn cá?

Mỗi game thủ sẽ dựa trên thuật toán của game cùng kinh nghiệm của mình để tạo nên một chiến thuật chơi riêng. Sau đây là chiến thuật chơi dành cho bạn tham khảo.

  • Ăn cá nhỏ khi mới nhập cuộc.

Cá nhỏ sẽ giúp bạn quen tay với game, đồng thời các con cá nhỏ dễ trúng điểm chết sẽ giúp bạn kiếm vốn kha khá cho công tác sắm vũ khí cao cấp sau này. Loại cá mà bạn nên ngắm đến là cá mực, tuy chỉ có 2 xu nhưng điểm chết của nó dễ phát hiện ra (giữa đường tiếp nối thân trên và thân dưới); chỉ cần bắn bạn có thể ăn điểm ngay.

  • Không ham cá lớn ngay từ 3 level đầu

Trừ khi nhà cái đang trong chương trình khuyến mãi, tặng quà cho các game thủ săn được cá lớn trong các vòng đầu tiên, thì bạn nên nghĩ tới việc bắn cá lớn để lấy quà. Chỉ cần chú ý tính toán sao cho đầu tư vũ khí không bị lỗ sau khi nhận quà là được.

Chiến thuật nào hay cho game bắn cá?

Cá lớn nên là mục tiêu sau level 4

Nếu không có thưởng, không lời thêm tiền sau khi đầu tư, bạn chớ nên rút ví, hãy để tiền cho những level sau dùng bắt cá lớn.

  • Xả láng súng khi 3 lần liên tiếp bắn trúng mà cá không chết.

Hãy để súng ở dạng 1 xu, sau đó bắn liên tiếp 10 phát xung quanh màn hình. Thuật toán của trò chơi sẽ nghĩ rằng vàng cung cấp ra rất ít; nó sẽ bổ trợ thêm cho người chơi. Như vậy bạn sẽ có cơ hội tiêu diệt được nhiều cá hơn cho lần đạn kế tiếp.

Mẹo nhỏ nữa là sau khi xả súng, hãy bắn những con cá có số xu từ 60 đổ xuống, cam kết sẽ chết ngay tức thì.

  • Luôn phải có đầu tư từ level 5

Tới level 5, tỉ lệ cá tiên, cá lớn, cá rồng trong bắn cá ăn tiền chết rất cao. Nếu như bạn chịu khó đầu tư chút tiền cho level này đảm bảo sẽ bội thu. Nhưng đầu tư cũng cần phải có cách.

Thứ nhất: hãy mua vũ khí hạng nặng như bom (3 trái là được rồi), và thêm vài tia điện (phòng khi cá bơi gần quá màn hình dùng tia điện để níu lại).

Thứ 2: canh thời điểm tiên cá, cá lớn đồng xuất hiện hãy thả bom. Bom sẽ càn quét sạch sành sanh cá trên màn hình. Thực hiện đúng như vậy, số tiền lời thu được so với số vốn mà bạn đầu tư ra gấp 5 lần là ít.

Nếu bạn tự tin là người có chiến thuật chơi bắn cá tốt, đừng ngần ngại mà hãy tham gia chơi bắn cá ăn tiền. Game sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập kha khá hằng ngày, hằng tháng.

bắn cá thần tài bắn cá rồng bắn cá đổi thẻ cào ban cá the cao bắn cá đổi thưởng 2020 bắn cá online bắn cá đổi thẻ bắn cá thẻ cào ban ca san thuong bắn cá go